CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Hãng 3M là ai? Những thành tựu đạt được của hãng 3M?

3M Company, tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học.

3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty.
Thành tựu đạt được cho những cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn 3M:

  • 3M có giải thưởng ENERGY STAR® từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ năm 2014 vì nỗ lực bảo tồn nguồn năng lượng thế giới. Năm 2014 là năm thứ 10, 3M được nhận giải thưởng này – 10 chiếc cúp danh giá cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
  • Sự thành công của chương trình 3P, ngăn chặn gần 2 triệu tấn khí, nước và chất thải ô nhiễm vào môi trường và giảm 57% lượng khí nhà kính toàn cầu từ năm 2002 đến năm 2013. Và đó là lí do vì sao doanh số của công ty tăng trưởng đạt mức 30% vào cùng thời điểm.
  • Khi Hợp tác cùng các tổ chức như Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên, Quỹ 3M đã hỗ trợ hơn 21 triệu đô la để bảo tồn diện tích hơn 1 triệu mẫu Anh.
  • Quyên góp hơn 61,6 triệu đô la tiền mặt và hiện vật vào năm 2013
  • Năm 2013, gia nhập Cơ quan Hiệp ước Toàn cầu Liên hiệp quốc

2. Sản phẩm hàng 3M có tốt không? Tại sao nên sử dụng sản phẩm hãng 3M?

Với sự pha trộn của các sản phẩm tiêu dùng và sản phẩm doanh nghiệp như chăm sóc sức khỏe, điện tử, sản xuất, an toàn, công nghiệp phụ trợ ô-tô, năng lượng, giải pháp thương mại, giao thông vận tải, truyền thông, thiết kế và xây dựng, khai khoáng và dầu khí, tiêu dùng. 3M chính thức trở thành một tập đoàn thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp, nâng cao chất lượng từng gia đình và ý tưởng sáng tạo của 3M nâng cao chất lượng của cuộc sống.

Hiện tại 3M chỉ phân phối một vài sản phẩm chính, phù hợp với thị trường Việt Nam chúng ta có thể nói đến như vật liệu nhám, hóa chất và vật liệu tiên tiến, thiết bị lọc, băng keo và keo, bảo hộ lao động, vật liệu quảng cáo, công nghiệp phụ trợ ô-tô, phim cách nhiệt.

Tất cả sản phẩm được làm ra đều mang đến một chất lượng không thể bàn cãi của bàn tay của chuyên gia đầu ngành. Công ty Hợp Nhất chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính thức của 3M Việt Nam. Sản phẩm công ty cung cấp bao gồm:

  • Sản phẩm bảo hộ lao động gồm: Khẩu trang, mặt nạ, phin lọc, tấm lọc, mũ bảo hộ, giầy bảo hộ, găng tay bảo hộ, nút bịt tai, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ.
  • Dụng cụ và thiết bị vệ sinh công nghiệp: Hóa chất tẩy rửa, khăn lau, pad chà sàn công nghiệp, miếng chùi rửa, các loại thảm, vật liệu chống tràn, vật liệu thấm dầu, vật liệu thấm hút hóa chất

Có thể bạn chưa biết khẩu trang 3M N95, N99, N100 có thể lọc được virus corona và có thể lọc bụi mịn Pm2.5 99% tốt nhất hiện nay!

Lựa chọn và sử dụng khẩu trang phòng virus corona – Phóng sự VTV24
https://www.youtube.com/watch?v=jMGz8ZBOW8c
Bác sĩ mách cách chống ô nhiễm bụi mịn – Phóng sự VTC NOW
https://www.youtube.com/watch?v=_IV8m75aRCA

3. Tôi muốn đặt hàng tại CTN Việt Nam thì làm thế nào? Chính sách công ty như thế nào?

Xin chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Tổng Kho 3M xin cám ơn khách hàng đã tin tưởng và mong muốn hợp tác với chúng tôi.

Để đặt hàng hoặc cần tư vấn giải pháp miễn phí thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại sau: 098.345.8696

Ngoài ra khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua email sau: tongkho3m@gmail.com

Một lần nữa, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

Về chính sách bán hàng, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm nhập khẩu nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có tem bảo hành chống hàng giả 3M.
  • Tư vấn – Báo giá: Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Gửi báo giá chỉ trong vài phút sau khi liên hệ.