Giới Thiệu Sơn AkzoNobel. Đại Lý Phân Phối Tại Việt Nam

Akzonobel

AkzoNobel là nhà sản xuất toàn cầu về sơn tĩnh điện chất lượng cao được bán trên toàn thế giới với thương hiệu Interpon.

Không chỉ có vậy, chúng tôi đam mê phát triển các giải pháp bền vững cho tất cả khách hàng của mình.

Trụ sở chính của Akzonobel đặt tại Amsterdam, Hà Lan, doanh nghiệp sơn tĩnh điện của chúng tôi có 29 cơ sở sản xuất tại 21 quốc gia và các văn phòng cũng như đại diện tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi có 26 phòng thí nghiệm giải pháp có trụ sở trên khắp thế giới. Trong các phòng thí nghiệm này, chúng tôi làm việc về tối ưu hóa sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi có ba trung tâm công nghệ về sơn tĩnh điện chuyên dụng đặt tại Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. Tại các trung tâm này, chúng tôi làm việc đặc biệt về sự đổi mới và phát triển công nghệ. Tại đây, chúng tôi nâng cấp, tối ưu và hoàn thiện những ưu điểm của sơn tĩnh điện sao cho gây ít tác động đến môi trường nhất có thể

Khả năng tiếp cận toàn cầu của chúng tôi là rất lớn nên chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo, chất lượng sản phẩm nhất quán và dịch vụ địa phương hiệu quả ở mọi nơi trên thế giới. 

Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào Trung tâm Thư Viện của AkzoNobel, một tổ chức nổi tiếng toàn cầu về xu hướng và màu sơn, tất cả luôn được cập nhất mới nhất.

Xem thêm: Màu sơn tĩnh điện Inperpon của Akzonobel trong BST 2022

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sơn tĩnh điện cho một loạt các lĩnh vực công nghiệp bao gồm; ô tô, kiến ​​trúc, thiết bị, nông nghiệp và xây dựng (ACE), công nghiệp nói chung, chức năng, nội thất và CNTT.

Sơn tĩnh điện Interpon có nhiều màu sắc, độ hoàn thiện và đặc tính hiệu quả phù hợp với nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Lịch sử công ty
Roadmap của Akzonobel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *